Giới thiệu

Cập nhật: 2017-01-18 08:57:05
Lượt xem: 127

Phòng tranh sơn dầu xuất khẩu

Tranh sơn dầu cao cấp xuất khẩu Châu Âu

Phòng tranh sơn dầu xuất khẩu TranhSonDauXuatKhau.Com chuyên cung cấp tranh sơn dầu chất lượng Châu Âu, là bản sao chất lượng cao của các bức họa nổi tiếng của các danh họa hàng đầu thế giới, phục vụ xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, Bắc Mỹ và dành cho các khách hàng Việt Nam yêu thích hội họa, am hiểu nghệ thuật, có yêu cầu thẩm mỹ cao và mong muốn sở hữu một bản sao các tác phẩm hội họa đỉnh cao với chất lượng tuyệt hảo. 

Tranh sơn dầu cao cấp của chúng tôi được thực hiện bởi bàn tay tài hoa của các họa sỹ với thâm niên hàng chục năm, được vẽ tỷ mỷ, công phu, sử dụng các họa phẩm chất lượng cao để đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho bức tranh.

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu các bức tranh sơn dầu đẹp với chất lượng mỹ thuật đỉnh cao thì Phòng tranh sơn dầu xuất khẩu là lựa chọn số một.

Đến với Phòng tranh sơn dầu xuất khẩu, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rất lớn về chất lượng mỹ thuật nếu so sánh với các phòng tranh sơn dầu khác.

Các bức tranh sơn dầu cao cấp có sẵn tại phòng tranh nhìn thực tế đẹp hơn trên ảnh chụp

Vì sao bạn nên lựa chọn mua tranh sơn dầu cao cấp tại phòng tranh sơn dầu xuất khẩu?

 • Họa sĩ là các nghệ nhân hàng đầu Việt Nam với hơn 25 năm kinh nghiệm vẽ tranh tranh sơn dầu cao cấp cho thị trường Châu Âu.
 • Tranh sơn dầu Châu Âu được vẽ sử dụng các họa phẩm cao cấp nhập khẩu từ Đức, Pháp, Anh, Hà Lan đảm bảo chất lượng mỹ thuật đỉnh cao và độ bền trăm năm.
 • Tranh sơn dầu cao cấp được vẽ hoàn toàn thủ công theo quy trình vẽ tranh nhiều lớp, đem lại chiều sâu, cái hồn cho bức tranh và độ bền của sản phẩm.
 • Tranh sơn dầu Châu Âu được vẽ với chất lượng tuyệt hảo, độ bền trăm năm theo tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu.
 • Sản phẩm sắc sảo, sống động như thật, tinh tế đến từng chi tiết. Sang trọng, lịch lãm, đẳng cấp. Mang thiên nhiên đến không gian sống của bạn. Thổi hồn vào ngôi nhà của bạn. Bền bỉ với thời gian, còn mãi cho các thế hệ mai sau.
 • Nhiều mẫu tranh sơn dầu đẹp, độc đáo và hiếm, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 • Các bạn có thể thưởng thức các tác phẩm hội họa nổi tiếng ngay tại nhà mình mà không cần phải bước chân vào các Bảo tàng nghệ thuật Châu Âu.
 • Những tác phẩm hội họa đỉnh cao sẽ mang đến vẻ đẹp, niềm vui, hạnh phúc và sự may mắn cho gia chủ, là quà tặng lý tưởng cho bạn bè, người thân.
 • Dịch vụ chu đáo, nhiệt tình, tận tâm, tư vấn vì quyền lợi của khách hàng. Chữ Tâm và chữ Tín là tiêu chí hàng đầu của phòng tranh.
 • Giá rẻ nhất thị trường nếu so sánh các sản phẩm có cùng chất lượng như nhau. Không có tranh sơn dầu cao cấp giá rẻ (vì tranh cao cấp được vẽ bởi họa sĩ với tay nghề cao nhất, sử dụng họa phẩm cao cấp, vẽ nhiều lớp với thời gian lâu nhất để bức tranh đạt độ chi tiết nhất có thể), chỉ có tranh sơn dầu cao cấp với giá hợp lý. Tranh cao cấp đương nhiên có mức giá cao hơn tranh hàng chợ (được vẽ bởi họa sĩ tay nghề thấp, sử dụng họa phẩm rẻ tiền, độ bền màu không cao, không lên được màu đẹp, thời gian vẽ nhanh nên sản phẩm thiếu chi tiết, không có chiều sâu, không có hồn).
 • Nhận vẽ theo mẫu tranh và kích thước khách hàng yêu cầu. Có thể vẽ từ ảnh chụp đời thường để chuyển thể thành tranh sơn dầu cao cấp.
 • Chuyển hàng toàn quốc và đi các nước.

 

Địa chỉ: Nhà HH2-Bắc Hà, 15 Tố Hữu, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0983 229 498 - Hotline: 0983 229 498

E-mail: tranhsondauxuatkhau@gmail.com

Website: www.tranhsondauxuatkhau.com

Phong tranh son dau xuat khau

Các bài viết khác