Hình thức thanh toán

Cập nhật: 2017-01-18 11:55:25
Lượt xem: 127

  

Khi mua hàng tại Phòng tranh sơn dầu xuất khẩu Quý khách có thể thanh toán bằng một trong hai cách: thanh toán trực tiếp và thanh toán qua chuyển khoản.

1. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại Phòng tranh sơn dầu xuất khẩu

Khách hàng đến mua sản phẩm trực tiếp tại Phòng tranh sơn dầu xuất khẩu có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản online. Phòng tranh hiện không có máy quẹt thẻ.

2. Thanh toán qua chuyển khoản

Khách hàng mua trực tuyến thông qua gọi điện thoại, liên hệ trên website/facebook của Phòng tranh sơn dầu xuất khẩu sẽ thanh toán tiền đặt cọc hoặc toàn bộ tiền hàng qua chuyển khoản ngân hàng.

Nếu khách hàng mua sản phẩm có sẵn tại phòng tranh, khách hàng cần chuyển khoản 100% giá trị hàng hóa trước khi phòng tranh chuyển hàng cho khách hàng.

Đối với khách hàng đặt vẽ tranh, khách hàng cần đặt cọc số tiền bằng 30% giá trị đơn hàng để phòng tranh triển khai thực hiện. Sau khi các sản phẩm được các họa sĩ hoàn thành, ảnh chụp sản phẩm sẽ được gửi đến cho khách hàng phê duyệt. Nếu khách hàng phê duyệt sản phẩm đạt yêu cầu, khách hàng cần chuyển nốt 70% giá trị đơn hàng còn lại cho phòng tranh. Sau khi nhận đủ 100% giá trị đơn hàng, phòng tranh sẽ chuyển hàng đến cho khách hàng.

Các bài viết khác